Đá Phong Thủy

Vòng tay Thạch Anh Hồng Dâu Tây (Lưu Linh)

Vòng tay Thạch Anh Hồng Dâu Tây (Lưu Linh)

Hầu hết ai cũng biết tới đá thạch anh hồng nhưng lại không để ý đến sự tồn tại của đá thạch anh hồng dâu tây. Có vài nét gần giống với đá thạch anh tóc và đá thạch anh thông thường, chúng kết hợp ăn ý với nhau và tạo ra một chất liệu vô cùng hoàn hảo để chế tác vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây. Đá thạch anh nói chung và loại màu hồng dâu tây nói riêng đầu có ý nghĩa nhất định trong phong thủy, cũng như có tác dụng chữa bệnh và giảm stress, nên khá được ưa chuộng trên thị trường.

Bởi đá thạch anh hồng và thạch anh hồng dâu tây khi sinh ra đều mang ý nhĩa tạo ra nguồn năng lượng mới, giúp cho những thứ xung quanh luôn bình an, nên chúng được sử dụng rộng rãi như vậy. Có tác dụng như một món thần dược trị được chứng bệnh về thần kinh, hệ tiêu hóa mà vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây đã luôn đứng top trang sức phong thủy được săn đón nhiều nhất. Tác dụng của đá thạch hồng dâu tây chính là giúp người chủ của nó ngủ ngon hơn, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây được dùng để dưới gối của những cặp vợ chồng để tránh xung đột, làm mất đi những mối quan hệ bất hòa trong gia đình, gắn kết mọi người và tạo ra hạnh phúc. Nó còn có tác dụng mà ít người biết đến ý nghĩa thạch anh dâu tây chính là khả năng giúp phục hồi trí nhớ cực tốt.

Đá thạch anh hồng dâu tây được biết đến là loại đá phong thủy cực tốt. Điều kỳ diệu của loại đá thiên nhiên này không chỉ là sức khỏe mà còn mang lại may mắn trong phong thủy. Thạch anh hồng dâu tây là viên đá của tình yêu, là đại diện cho năng lượng bền bỉ của hạnh phúc. Chính vì thế, giống đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây tích trữ một nguồn năng lượng để duy trì hạnh phúc.

Đá thạch anh màu hồng dâu tây được sử dụng cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Vòng tay đá thạch anh màu hồng dâu tây mang lại sự may mắn, và thành công, tài lộc luôn gõ cửa. Hơn thế, nó còn là tạo ra động lực để làm nên thành công.

Vậy không còn lý do gì mà bạn lại bỏ qua chiếc vòng tay đá thạch anh hồng dâu tây này.

 

Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

– Nguồn : Phong Thủy Đá – www.phongthuyda.com 

Liên hệ tư vấn,thiết kế,khảo sát,cải vận phong thủy nhà ở,công ty,cơ quan,doanh nghiệp,trạch cát,chọn ngày xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua :

– Website : www.vuaphongthuy.com
– Điện Thoại : Mr Thảo  Trọng : 098.101.9898

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Xem Nhiều

To Top